X

Tính chỉ số BMI

Chiều cao: cm

Cân nặng : kg

Tính

Tiên phong trong chăm sóc phái đẹp

Làm đẹp vùng kín

By on 12/07/2017

Làm đẹp vùng kín ngày càng dễ dàng hơn nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Tại Phòng khám phụ sản Hoàng Gia, với hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại nhất cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm đã làm hài lòng rất nhiều chị em cần làm đẹp vùng kín để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Sau khi sinh nở cùng với tần suất quan hệ nhiều, âm đạo của phụ nữ đã bắt đầu lão hóa, giãn nở và đi kèm gia tăng sắc tố. Điều này đã ít nhiều ảnh hưởng đến những mặn nồng trong đời sống vợ chồng, nhất là đối với người chồng. Là người phụ nữ thông minh, bạn sẽ luôn chú ý chăm sóc bản thân để giữ gìn hạnh phúc gia đình, nhất là trong những chuyện chăn gối. Chính vì th, nhu cầu trẻ hóa, làm đẹp vùng kín đã trở nên cần thiết hơn với người phụ nữ hiện đại.

may-moc-hien-dai

Hệ thống máy móc hiện đại phục vụ thẩm mỹ phụ khoa

Bên cạnh công nghệ thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật, công nghệ thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật mới nhất Erbium YAG Laser với máy Fotona G Runner chuyên dụng cho nghành thẩm mỹ phụ khoa sẽ giúp xóa bỏ mọi lo lắng về lão hóa âm đạo chỉ trong 20 phút.

Hoạt động của Laser Erbium YAG trong làm đẹp vùng kín

Máy trẻ hóa âm đạo, thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật với công nghệ CO2 Fractional Laser thực hiện điều trị không xâm lấn, không gây chảy máu, không đau. Nguồn năng lượng xung cố định tác động vào các sợi collagen và sợi elastin thành âm đạo mà không gây bất cứ tổn hại nào đến các tế bào hay các bộ phận khác nằm ở các vùng sâu trong cơ thể. Quá trình này làm tăng sinh collagen và elastin, giúp thành âm đạo săn chắc, đàn hồi hơn.

Việc điều trị sẽ giúp cho thành âm đạo đàn hồi, tăng khả năng co bóp, dầy hơn. Đây là công nghệ thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật mới nhất tại Italy và được tổ chức FDA chứng nhận về chất lượng và tính an toàn.

Cơ chế laser Erbium YAG trong làm đẹp vùng kín:

Chức năng làm hồng và thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật: Bức xạ năng lượng laser 360đến lớp mô liên kết phía dưới của niêm mạc âm đạo, kích thích tăng sinh collagen giúp thành âm đạo săn chắc, đàn hồi hơn.

2016-08-24_104848

Điểm nổi bật của công nghệ làm đẹp vùng kín của Laser Erbium YAG

Chỉ định điều trị dành cho các trường hợp

  • Sau khi sinh ngả âm đạo, âm đạo giãn rộng, mất khả năng co bóp đàn hồi
  • Trường hợp có chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo nhưng sợ “dao kéo”

Bảng giá dịch vụ laser Erbium YAG thẩm mỹ phụ khoa bằng máy FOTONA Italy

2016-08-31_103018

2016-08-31_103037

Hình ảnh Tiến sĩ Nguyễn Hữu Trung tại khóa huấn luyện sử dụng Laser trong thẩm mỹ phụ khoa thu hẹp âm đạo, làm hồng môi nhỏ và điều trị són tiểu với BS Mohamed Rafi.

Tags:

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.