X

Tính chỉ số BMI

Chiều cao: cm

Cân nặng : kg

Tính

Tiên phong trong chăm sóc phái đẹp

LASER THẨM MỸ PHỤ KHOA

By on 24/08/2016

Laser thẩm mỹ phụ khoa, sau khi sinh nở cùng với tần suất quan hệ nhiều, âm đạo của phụ nữ đã bắt đầu lão hóa, giãn nở và đi kèm gia tăng sắc tố. Một số phụ nữ lại có triệu chứng són tiểu khi gắng sức, ho, cười…Điều này đã ít nhiều ảnh hưởng đến những mặn nồng trong đời sống vợ chồng, nhất là đối với người chồng. Là người phụ nữ thông minh, bạn sẽ luôn chú ý chăm sóc bản thân để giữ gìn hạnh phúc gia đình, nhất là trong những chuyện chăn gối. Chính vì thế, nhu cầu thẩm mỹ phụ khoa và điều trị tiểu són ở phái đẹp đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Bên cạnh công nghệ thẩm mỹ phụ khoa và điều trị tiểu sónbằng phẫu thuật, công nghệ Erbium YAG Laser với máy Fotona G Runner chuyên dụng cho nghành thẩm mỹ phụ khoa sẽ giúp xóa bỏ mọi lo lắng về lão hóa vùng kín của phụ nữ và chứng són tiểu “khó nói” chỉ trong 20 phút.

Hoạt động của Laser Erbium YAG trong thẩm mỹ phụ khoa không phẫu thuật

Máy trẻ hóa âm đạo, thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật với công nghệ Laser Erbium YAG thực hiện điều trị không xâm lấn, không gây chảy máu, không đau. Nguồn năng lượng xung cố định tác động vào các sợi collagen và sợi elastin thành âm đạo mà không gây bất cứ tổn hại nào đến các tế bào hay các bộ phận khác nằm ở các vùng sâu trong cơ thể. Quá trình này làm tăng sinh collagen và elastin, giúp thành âm đạo săn chắc, đàn hồi hơn.

Việc điều trị này sẽ giúp cho thành âm đạo tăng tính đàn hồi. Đây là công nghệ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật mới nhất tại Italy được áp dụng vào máy Fotona G runner model 2016 và đượctổ chức FDA chứng nhận về chất lượng và tính an toàn.

2016-08-24_104848

Điểm nổi bật của công nghệ làm hồng và thu nhỏ vùng kín của Laser Erbium YAG

Cơ chế laser Erbium YAG điều trị trẻ hóa, làm hồng và thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật với 3 chức năng:

Chức năng làm hồng và thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật: Bức xạ năng lượng laser 360đến lớp mô liên kết phía dưới của niêm mạc âm đạo, kích thích tăng sinh collagen giúp thành âm đạo săn chắc, đàn hồi hơn.

Điều trị són tiểu: 

Són tiểu là triệu chứng rất thường gặp ở người phụ nữ sau sinh thường, nhất là sau những cuộc sinh khó, sinh thủ thuật. Phụ nữ có thể đi tiểu sau khi ho, cười hoặc các động tác tăng áp lực trong ổ bụng. Triệu chứng có vẻ không nguy hiểm gì nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của người phụ nữ, làm họ mất đi sự tự tin khi đến những chỗ đông người.

Khi sinh nở, thai nhi đi qua khung chậu của bà mẹ làm kéo giãn các mô của vùng chậu trong đó có mô của cổ bàng quang- Bộ phận quan trọng nhất trong việc điều khiển cảm giác đi tiểu chủ động của người phụ nữ.

Năng lượng laser Erbium YAG từ máy Fonona G Runner được các Bác sĩ chuyên nghành sản phụ khoa và thẩm mỹ chiếu lên thành trước âm đạo ngay gần với vị trí của cổ bàng quang giúp cho lớp mô liên kết quanh cổ bàng quang được tăng sinh, cổ bàng quang được nâng lên giúp cải thiện chứng tiểu không tự chủ của người phụ nữ.

Làm hồng môi nhỏ âm đạo: Phát tia laser dạng vi điểm giúp cải thiện sắc tố và làm hồng môi nhỏ âm đạo.

Điểm nổi bật của công nghệ làm hồng và thu nhỏ vùng kín của Laser Erbium YAG

Công dụng

  • Tái tạo collagen trong khu vực âm đạo, tăng đàn hồi và làm săn chắc âm đạo
  • Cải thiện chứng són tiểu
  • Phân giải sắc tố và làm hồng môi nhỏ âm đạo

Chỉ định điều trị dành cho các trường hợp

  • Sau khi sinh ngả âm đạo, âm đạo giãn rộng, mất khả năng co bóp đàn hồi
  • Trường hợp són tiểu không tự chủ sau sinh
  • Trường hợp có chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo nhưng sợ “dao kéo”
  • Cải thiện một phần chứng sa sinh dục của phụ nữ

Bảng giá dịch vụ laser Erbium YAG thẩm mỹ phụ khoa bằng máy Fotana Italy

TS.BS NGUYỄN HỮU TRUNG

Trưởng Phòng khám Hoàng Gia

Giảng viên Đại học Y dược TP HCM

 

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.