X

Tính chỉ số BMI

Chiều cao: cm

Cân nặng : kg

Tính

Tiên phong trong chăm sóc phái đẹp

QUY TRÌNH THẨM MỸ PHỤ KHOA KHÔNG PHẨU THUẬT

By on 24/08/2016

Phòng Khám Thẩm Mỹ Phụ Khoa Hoàng Gia đang áp dụng độc quyền phương pháp thẩm mỹ phụ khoa hoàn toàn không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser Erbium YAG tiên tiến của Mỹ đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn của Châu Âu) kiểm định và chứng nhận. Công nghệ đã chinh phục và làm hài lòng tuyệt đối hàng ngàn khách hàng trên thế giới bởi những ưu điểm vượt trội như thu nhỏ âm đạo hiệu quả sau liệu trình điều trị ngắn, nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, không gây đau đớn.

LÝ DO CÔNG NGHỆ THẨM MỸ PHỤ KHOAKHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG LASER ERBIUM YAG LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

1. Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

Công nghệ đã được Tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm của Hoa Kỳ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả.

Phương pháp được trực tiếp các Bác Sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Thẩm Mỹ Phụ Khoa Hoàng Gia tiến hành cẩn trọng, chính xáctheo đúng quy trình an toàn, đạt chuẩn FDA.

Đây là phương pháp laser tiên tiến bậc nhất trên thế giới được Phòng Khám Thẩm Mỹ Phụ Khoa Hoàng Gia ứng dụng, hoàn toàn không phẫu thuật, không chảy máu, không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô lân cận, tuyệt đối an toàn và không gây biến chứng nếu được sử dụng đúng chỉ định bởi các Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ phụ khoa.

2. Giúp thu hẹp âm đạo từ trong ra ngoài

Nguồn năng lượng với các xung năng cực dài xuyên sâu vào các mô liên kết bên dưới lớp niêm mạc âm đạo, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ từ trong ra ngoài, giúp cải thiện tính đàn hồi vốn có của thành âm đạo.

3.Trẻ hóa âm đạo, cải thiện khô âm đạo

Hệ thống đa vi xung, sử dụng năng lượng laser tác dụng vào toàn bộ thành âm đạo, kích thích tăng sinh collagen bên dưới lớp niêm mạc, làm trắng hồng âm đạo.

4. Nhanh chóng không gây đau đớn

Phương pháp được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 15-20 phút, hoàn toàn không phẫu thuật. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được tiến hành gây tê nên bạn hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

AI PHÙ HỢP VỚI DỊCH VỤ THẨM MỸ PHỤ KHOA BẰNG LASER EXBIUM YAG

Thứ 1: Âm đạo giãn rộng, mất tính đàn hồi do sinh đẻ

Thứ 2: Âm đạo rộng bẩm sinh ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng

Thứ 3: Môi nhỏ âm đạo thâm đen

PHÒNG KHÁM THẨM MỸ PHỤ KHOA HOÀNG GIA ĐỊA CHỈ THẨM MỸ PHỤ KHOA TIN CẬY DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

Hiện nay Phòng Khám Thẩm Mỹ Phụ Khoa Hoàng Gia là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao công nghệ laser Exbium YAG và ứng dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ phụ khoa không phẫu thuật bằng công nghệ laser tiên tiến nhất hiện nay giúp hàng ngàn chị em tìm lại chính mình, lấy lại sự tự tin niềm vui trong cuộc sống. Đến với Phòng Khám Thẩm Mỹ Phụ Khoa Hoàng Gia, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt bởi:

  • Bạn sẽ được tư vấn, thăm khám, điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ phụ khoa (sự phối hợp giữa bác sĩ  chuyên khoa phụ sản và thẩm mỹ), được đào tạo bài bản về chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật phẩm mỹ vùng kín.
  • Quy trình thực hiện đạt chuẩn an toàn FDA
  • Được Bác Sĩ quan tâm và theo dõi kết quả sau điều trị.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN THẨM MỸ PHỤ KHOA KHÔNG PHẪU THUẬT NHƯ THẾ NÀO?

Tại Phòng KhámThẩm Mỹ Phụ Khoa Hoàng Gia, dịch vụ thẩm mỹ phụ khoa được tiến hành với quy trình điều trị an toàn đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế.

1.Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ phụ khoa sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám nhằm định tình trạng, độ giãn rộng của âm đạo để từ đó xác định độ thu hẹp hợp lý nhất đáp ứng mong muốn, nguyện vọng của khách hàng.

2. Làm sạch và sát khuẩn vùng da điều trị

3. Bôi tê vùng da điều trị

Do được tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị

4. Tiến hành thực hiện thu nhỏ âm đạo

Bác Sĩ sẽ tiến hành sử dụng công nghệ laser Exbium YAG nguồn năng lượng có các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong mô liên kết bên dưới lớp niêm mạc, làm tăng sinh mô liên kết và giảm đường kính âm đạo.

Sau đó, Bác Sĩ tiếp tục tiến hành thu nhỏ thành âm đạo bên ngoài nhờ tác dụng của các tia đa vi xung kích thích tăng sinh collagen làm trắng hồng niêm mạc âm đạo và môi nhỏ.

5. Kiểm tra và thăm khám sau điều trị

Sau khi thực hiện xong, Bác Sĩ sẽ kiểm tra, thăm khám kỹ càng và dặn dò khách hàng chế độ chăm sóc sau khi thực hiện

HƯỚNG DẪN CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

  • Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tránh nhiễm khuẩn theo đúng hướng dẫn của Bác Sĩ.
  • Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của Bác Sĩ.
  • Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong khoảng 10 ngày.

Bảng giá dịch vụ laser Erbium YAG thẩm mỹ phụ khoa bằng máy Fotana Italy

TS.BS NGUYỄN HỮU TRUNG

Trưởng Phòng khám Hoàng Gia

Giảng viên Đại học Y dược TP HCM

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.